Top ads

Cần Bán: Đất thổ cư cùng với những kinh nghiệm lúc mua

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi caoky000, 21/7/16.

 1. caoky000

  caoky000 Thành Viên Mới

  Tham gia: 21/7/16
  Số bài viết: 1
  163 lượt xem
  Có rất nhiều người tại không hiểu biết vô pháp lý, các thủ tục cũng như kinh nghiệm nhằm chọn lựa mua đất thổ cư cho vậy nên đang gặp nhiều phức tạp. Bài viết này chúng tôi ước muốn gửi đến người đọc nhiều khả năng hay là, thực tại nhất để giúp ích mua 1 nhà đất dĩ an bình dương đẹp cùng với ưng ý.

  Đến lúc quyết định tìm hiểu mua cho bản thân mình một mảnh đất nhằm an cư lạc nghiệp đấy là rất là cần thiết. Chính yếu bởi vậy chẳng nên nóng vội, cần phải có thời gian nhằm nghiên cứu tổng thể tình hình thị trường cũng như lựa chọn ra những vị trí cụ thể. Việc đầu tư này sẽ hỗ trợ ta tránh được nhiều phức tạp tương lai cũng giống như những sai lầm làm cho phải tốn kém những khoản chẳng cần có sau này.

  [​IMG]


  Diện tích và vị thế mảnh đất

  Một mảnh đất lý tưởng đấy là chiều rộng (thường gọi là mặt tiền), chiều dài (hay chiều sâu) nhất thiết một tương quan tỷ lệ (thích hợp nhất là cạnh rộng bằng 2/3 cạnh dài sẽ có đơn giản bố trí được nhà đẹp).

  Nếu như đó là người làm ăn kinh doanh hẳn chính bạn sẽ vô cùng coi trọng việc này về vị thế mảnh đất. Khu đất cần phải nằm ở địa điểm đẹp, bằng phẳng. Ở trước mặt không nên có cột điện, cây to, hay lối đí cắm thẳng vào khu đất bởi vì vấn đề này dựa vào phong thủy là không tốt.

  Môi trường sống xung quanh

  Dù đó là nhà bán dĩ an tuy vậy nhưng mảnh đất ta đang định mua nếu đất từ trước làm nhà tù, bãi rác hay nghĩa trang thì nên tránh. Còn nếu chính là đất mới khai khẩn, đất ruộng hay là nông trại thì tốt. Các khu đất ở trong khu vực có dân trí cao, điện nước đầy đủ, đường lớn hè thông thoáng, ô tô có khả năng bước vào được …luôn thu hút người mua.

  Mảnh đất, tòa nhà tạm không ở tại bên trên hệ thống cống thoát nước

  Có rất nhiều ngôi nhà xấu xí, nhất là nằm tại những khu tập thể cũ kỹ ngày xưa bởi rất nhiều nguyên nhân cơi nới, thay đổi hình dáng mảnh đất cho nên có nhiều trường hợp mảnh đất nằm trên hệ thống thoát nước thải của khu. Đây là vấn đề vô cùng đau đầu nó không những ảnh hưởng chẳng tốt tới vấn đề phong thủy mà còn gây ra ngăn cản rất lớn khi bạn dự định xây nhà, đào móng....

  Phải tìm hiểu kỹ về địa chất mảnh đất

  Đấy là việc thật là quan trọng tác động rất lớn tới chuyện thi công ngôi nhà sau này. Các khu đất ở tại bên trên những khu vực ao hồ lấp, địa chất nền đất yếu. Khi mua đất chính bạn cần phải tìm hiểu kỹ vào điều này. Chuyện địa chất nền đất yếu dẫn tới rất là tốn kém về chi phí gia cố nền đất về sau.

  Lối đi vào không có tranh chấp

  Trên hiện thực nằm các đô thị lớn có rất nhiều mảnh đất mà lối vào đang xảy ra tranh giành chưa thể giải quyết. Rất nhiều gia đình cũng tại nguyên nhân này mà rao bán và nếu như ta không để ý, không nghiên cứu kỹ càng trước lúc quyết định mua và rồi sau đó mới thấy được ra thì đã rất muộn. Đó là tình huống dở khóc dở cười mà nhiều người mua căn nhà gặp phải.
   

Bottom ads