Top ads

Giới Thiệu Công Ty: Công ty vận tải Bá Sơn cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ trong nước

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi nguyenthanh01, 15/12/16.

 1. nguyenthanh01

  nguyenthanh01 Thành Viên Mới

  Tham gia: 28/3/16
  Số bài viết: 32
  183 lượt xem
  Công ty vận tải Bá Sơn chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 15 tấn, vận tải hàng bằng xe cẩu từ Tp. Hồ Chí Minh đi các tỉnh, vận chuyển đường bộ dọc tuyến HCM - Miền Tây. Xe cẩu 5 chân vận chuyển hàng vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

  Xe cẩu 20 tấn (cẩu 5 chân) có chiều cao tổng thể khi vận hành là 4.420 với chiều dài thùng xe là 9,2m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 9.200 x 2.350 x 1.500). Đặc biệt, xe cẩu 5 chân được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 15.000kg, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa mà sức người không làm được.

  [​IMG]

  Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động, Vận tải Bá Sơn của chúng tôi đã được nhiều quý khách hàng tìm đến và sử dụng các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc. Chúng tôi cũng đã dần tạo dựng được một thương hiệu vận tải mạnh, đa năng và sẵn sàng cạnh tranh bình đẳng với các thương hiệu vận tải bộ nội địa khác hiện nay. Nhiều khách hàng đã trở thành bạn hàng đã tìm đến với chúng tôi để ký kết các hợp đồng vận tải thường xuyên, lâu dài. Công ty chúng tôi luôn lạc quan, tin tưởng ở những gì đã tạo dựng. Chúng tôi tin chắc sẽ phục vụ và đáp ứng ngày cáng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng nội địa bằng đường bộ của các quý khách.

  Vận tải Bá Sơn chuyên cung cấp dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hoá có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Cont (FCL) và hàng Lẻ (LCL) bằng đường biển, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là tạo được niềm tin đối với từng khách hàng trên cơ sở mang đến cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh và thời gian vận chuyển hợp lý. Đến với Bá Sơn quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm và nhiều kinh nghiệm tư vấn cho quý khách trong việc chọn lựa được những phương án vận chuyển, kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. với chi phí tiết kiệm nhất.
   

Bottom ads