Top ads

công ty thiết kế, in ấn catalogue, túi giấy, hộp quà tặng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Phần Mềm' bắt đầu bởi thuynga165, 11/3/16.

 1. thuynga165

  thuynga165 Thành Viên Mới

  Tham gia: 12/1/16
  Số bài viết: 15
  280 lượt xem
  Công ty Trọng Tín Nghĩa chuyên cung cấp các loại sản phẩm làm từ giấy như:
  - Name card, thiệp, phong bì…..
  -Hộp quà tặng
  [​IMG]
  - Tờ rơi, tờ gấp

  - Phong bì,túi giấy
  [​IMG]
  -Catalogue, brochure
  [​IMG]
  - Folder, bìa kẹp
  - Sổ lò xo, sổ a5, a6

  Công ty chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất, in ấn nhiều sản phẩm làm từ giấy khác theo yêu cầu của khách hang. Tất cả sản phẩm của công ty đều đảm bảo chất lượng uy tín với giá cạnh tranh. Khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
  Công ty Cổ phần đầu tư Trọng Tín Nghĩa
  Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung , P.13, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0972888899 (Mr.Đức)
  Email:info@ideagifts.vn
  Website:ideagifts.vn
   
 2. matongnguyenchat

  matongnguyenchat Thành Viên Mới Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/1/17
  Bài viết:
  5
  5 lời khuyên khi làm việc với các công ty sản xuất bao bì giấy tại TpHCM

  Để tìm được nhà cung cấp tốt nhất thì khi làm việc với các công ty sản xuất bao bì giấy tại TpHCM bạn cần phải tìm hiểu, quan sát một cách tổng quát và kỹ lưỡng để tìm được câu trả lời cho mình. Nhằm giúp bạn tìm được một nhà cung cấp phù hợp và tiết kiệm thời gian nhất, chúng tôi xin chia sẻ với bạn 5 lời khuyên khi làm việc với các công ty sản xuất bao bì giấy tại TpHCM.  Hiện nay nhu cầu bao bì giấy đang ngày càng trở nên nhiều hơn, chúng ta có thể thấy bao bì giấy có mặt khắp mọi nơi trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Vì thế, việc ngày càng có nhiều công ty sản xuất bao bì giấy xuất hiện để đáp ứng được nhu cầu này cũng là điều dễ hiểu, tuy nhiên việc này sẽ tạo ra sự phân vân và bối rối khi một người có nhu cầu đặt bao bì giấy không biết đâu là công ty mà mình nên lựa chọn.

  Sau đây là 5 lời khuyên khi làm việc với các công ty sản xuất bao bì giấy tại TpHCM mà bạn nên tham khảo:
  1. Quan sát và đánh giá năng lực hữu hình: đây là các yếu tố về năng lực công nghệ, máy móc, ngoài ra đó còn là năng lực đáp ứng của công ty nói chung và chính từng nhân viên nói riêng đối với nhu cầu của bạn.

  2. Xác nhận độ tin cậy: khả năng tư vấn, cung cấp thông tin về bao bì giấy một cách chính xác, đảm bảo thực hiện lời hứa mà chính công ty sản xuất bao bì giấy đã đưa ra. Điều này thể hiện tính “TRÁCH NHIỆM” của một nhân viên, của một công ty.

  3. Kiểm tra khả năng phản ứng: là khả năng và sự sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong những trường hợp ngoài ý muốn, tất nhiên cũng là khả năng đáp ứng được cho bạn những yêu cầu phù hợp khác.

  4. Ký kết về độ đảm bảo: là sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như là về chăm sóc khách hàng, việc sản xuất ra thành phẩm chắc chắn sẽ có những phế phẩm hoặc sai sót ngoài ý muốn, cái quan trọng là công ty sản xuất bao bì giấy nào sẽ đảm bảo được cho bạn về độ đồng đều của từng đơn hàng.

  5. Sự thấu cảm: là sự quan tâm và đồng cảm với bạn, nếu một công ty sản xuất bao bì giấy có thể hiểu được những nhu cầu và vướng mắc của bạn đồng thời có thể giải quyết được những điều đó, thì đấy là nơi đáng để bạn đặt niềm tin.
   

Bottom ads