Top ads

Cần Bán: Chuyển giao công nghệ sản xuất cồn khô và cồn gel

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi sxconkho15, 16/6/16.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Thành Viên Mới

  Tham gia: 10/11/15
  Số bài viết: 2
  253,239 lượt xem
  Hiện tại hàng cồn thạch hay cồn khô đã được tiêu thụ phổ biến khi phải so sánh với bình gas tại các nhà hàng, tiệc tùng & hàng quán vì đặc tính tiện dụng & an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít kinh phí. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn một cách thực tiễn quy trình công nghệ làm cồn thạch và cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn dành cho bạn miễn phí làm những sản phẩm tẩy rửa như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước lau kính,...

  Liên Hệ số đt & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại hàng cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô bởi những tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt độ vì thế rất dễ sản xuất & thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Không có khí độc hoặc làm cay mắt vì vậy rất an toàn đối với người tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu cho qui trình làm cồn thạch khoảng tầm mười hoặc hai mươi triệu, xưởng sản xuất khoảng 16m2 là làm được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Nếu quý vị đủ khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 1 hoặc 2 trăm triệu để làm với quy mô lớn hơn.

  Phương pháp làm Cồn Khô

  Kỹ thuật làm cồn khô khi cháy không hại đôi mắt, không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị 3 công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Công thức làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu và không gây cay đôi mắt. Phương pháp làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng nhiệt. Hơn nữa không sử dụng quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí rất thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn tự tay làm ra cồn gel, cồn thạch và cồn khô với những thiết bị và nguyên liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi loại cồn khô, cồn thạch & cồn gel là năm triệu đồng.

  Liên hệ Số đt & Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
   

  Các file đính kèm:

 2. bannhadepdanang43

  bannhadepdanang43 Thành Viên Mới Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/1/18
  Bài viết:
  1
  - Chuyên bán nhà đẹp, cho thuê nhà tại đà nẵng

  - Nhận ký gửi mua bán nhà đất tại đà nẵng

  - Cập nhật tin tức bất động sản mỗi ngày https://www.facebook.com/bannhadep.vn/

  - Cập nhật tin tức bất động sản mỗi ngày tại http://www.bannhadep.vn
   

Bottom ads