Top ads

Cần Bán: chữa sâu răng như thế nào hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tranlongebc, 21/12/16.

 1. tranlongebc

  tranlongebc Thành Viên Mới

  Tham gia: 28/11/16
  Số bài viết: 13
  207 lượt xem
  Chào bác sỹ !
  Em tên Hoa, năm nay em mới 25 tuổi thôi, nhưng em bị sâu răng hàm rất đau nhức và khó chịu. Mạc dù em đã chải răng rất kỹ hằng ngày nhưng không hiểu sao cứ thấy đau nhức và ê buốt rất nhiều. Xin bác sỹ tư vấn cho em cách nào chữa sâu răng hiệu quả và hết đau nhức răng ạ.

  Chào bạn Hoa ! Nha Khoa Vạn Thành cũng xin giải đáp cho bạn về câu hỏi trên.

  Thực ra khi bị sâu răng bạn đã phát hiện khi răng bạn đã bị xâm lấn bởi các vi khuẩn gây sâu răng khá là nhiều rồi dẫn đên việc cho dù bạn có vệ sinh kỹ lưỡng cũng không khắc khục được tình trạng sâu răng mà chỉ làm hạn chế việc sâu răng thêm thôi. Nên việc kiểm tra răng miệng đinh kỳ để phát hiện sớm sâu răng để không bị mất răng là rất quan trọng. Chứ không phải " mất bò mới lo đi làm chuồng " thì lúc đó thì không thể đảm bảo.


  [​IMG]

  Cách chữa sâu răng hiệu quả cho bạn nhất bây giờ là bạn phải tới gặp nha sỹ để kiểm tra xem tình trạng của bạn ở mức độ nào để có giải pháp tốt nhất cho bạn.
  Nếu bạn ở mức độ nhẹ thì sẽ áp dụng cho bạn giải pháp trám răng để bạn không phải khó chịu vì đau nhức ê buốt nữa. Còn nếu nặng hơn nữa thì phải chữa tủy rồi bọc răng sứ nhằm cải thiện lại vẻ đẹp thẩm mỹ và sức an nhai tốt nhất cho bạn.
  Bạn có thể truy cập website : nhakhoavanthanh.com.vn để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé hoặc liên hệ trực tiếp tại các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được khám và kiểm tra miễn phí nhé.
  Tagg : chua sau rang bien hoa, chua sau rang gia kiem, chua sau rang dinh quan, chua sau rang vung tau
   

Bottom ads