Top ads

Cần Bán: Chi phí trọn gói phẫu thuật răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp' bắt đầu bởi quanglinh92, 21/12/16.

 1. quanglinh92

  quanglinh92 Thành Viên Mới

  Tham gia: 6/11/16
  Số bài viết: 36
  230 lượt xem
  Thưa bác sĩ, em bị hô răng chìa ra rất nhiều. Vì vậy em muốn phẫu thuật chữa hô nhưng chưa rõ mình có thể điều trị bằng cách này không hay bắt buộc phải niềng răng và chi phí trọn gói phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Thiên – Hà Nội)
  Trả lời :
  Chào bạn Hoàng Thiên!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

  [​IMG]

  Chi phí trọn gói phẫu thuật răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

  Chi phí phẫu thuật hàm hô tại các trung tâm nha khoa là khác nhau. Điều này phụ thuộc vào công nghệ được áp dụng, chuyên môn của bác sĩ, chăm sóc điều trị… Trước khi phẫu thuật hàm hô bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Thường thì giá cả đi đôi với chất lượng và mức độ phức tạp của ca điều trị

  Xem thêm: niềng răng có ảnh hưởng gì không


  Giá phẫu thuật hàm hô có các mức với khoảng dao động khác nhau phụ thuộc vào từng ca phẫu thuật chỉnh hàm cũng như tình trạng hô cụ thể. Bạn có thể theo dõi bảng giá sau đây để biết phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền thật cụ thể:

  DỊCH VỤ CHỈNH HÀM HÔ MÓM

  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 1 ca 70.000.000
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 1 ca 110.000.000
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 1 ca 120.000.000
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 1 ca 150.000.000
  Tuy là phẫu thuật hàm hô, nhưng có nhiều trường hợp muốn chữa hô triệt để có thể sẽ phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm. Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá niềng răng.

  Trong khi tư vấn cụ thể mức giá chỉnh răng hô thẩm mỹ, Trung tâm sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn nên bạn có thể yên tâm.

  Khi bị hô, muốn xác định được chính xác phương pháp điều trị thích hợp nhất cần phải trải qua thăm khám mới có thể biết được.

  Qua khảo sát tình trạng răng và xương hàm cụ thể, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận nguyên nhân khiến bạn bị hô là do răng hay do xương hàm. Bị hô do răng sẽ có cách khắc phục khác với hô do xương hàm.

  Nếu bạn bị hô do răng mọc chìa thì cần phải niềng răng, phẫu thuật không mang lại hiệu quả. Vì phẫu thuật là giải phẫu để tác động đến xương hàm. Khi xương hàm hoàn toàn bình thường thì không cần thiết phải phẫu thuật.

  Khi niềng răng bạn sẽ được ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn.


  Nếu bạn bị hô do xương hàm thì buộc phải phẫu thuật mới cho hiệu quả cao nhất. Vì niềng răng cũng chỉ có thể kéo răng vào với tỷ lệ nhất định. Răng chỉ cần đúng thế và song song với phương đứng là đạt tỷ lệ. Trong trường hợp đó mà vẫn bị hô thì phải phẫu thuật mới cho hiệu quả.


  Nha khoa hiện đang ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I, chỉ sau khoảng 2h bạn sẽ được trả lại khuôn diện cùng nụ cười hoàn hảo. Nếu bạn đã ở lứa tuổi trưởng thành mà đang trong tình trạng hô do xương hàm thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô Lefort I.

  Lựa chọn nha khoa Kim, bạn có thể yên tâm về hiệu quả, độ an toàn cũng như thời gian điều trị của ca chỉnh hình bởi chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yếu tố làm nên địa chỉ nha khoa uy tín.  Tại Nha khoa, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu dựa trên sự cân nhắc và tính toán kỹ giữa chất lượng với giá trị mà giải pháp điều trị tối ưu nhất đem lại.Với chỉ định phẫu thuật, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ giỏi về giả phẫu chỉnh hình hàm mặt điều trị nhờ sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại.

  Như vậy, điều bạn cần làm bây giờ là liên hệ về Nha khoa theo số hotline 1900.6899 để đặt lịch khám bởi bác sỹ giỏi về chỉnh nha và phẫu thuật chỉnh hình. Sau khi có kết quả khám, bác sỹ sẽ ước lượng tương đối chính xác cho bạn phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
   

Bottom ads