Top ads

Cần Bán: Cảo 3 chấu - Vam 3 chấu

Thảo luận trong 'Sản phẩm Khác' bắt đầu bởi windylift, 7/12/16.

 1. windylift

  windylift Thành Viên Mới

  Tham gia: 21/4/16
  Số bài viết: 114
  375 lượt xem
  Trong quá trình bảo trì bảo dưỡng máy móc xe oto, ta thường gặp khó khăn trọng việc tháo lắp vòng bi (đạn bạc) nếu không có thiết bị tháo lắp vòng bi.

  Để khắc phục, chúng ta có thể sử dụng cảo thủy lực chuyên dụng để tháo vòng bi, bánh răng và các chi tiết máy một cách dễ dàng.Chi tiết xem tại website : https://goo.gl/0YtNzB

  Dụng cụ này được làm bằng thép, gồm 2 hoặc 3 chân cảo, một trục chính và các phụ kiện khác. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, thích hợp cho một người vận hành bằng tay.

  Cảo 3 chấu
  Tân Phát Miền trung có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 3" Cảo 3 chấu Tân Phát Miền trung AK-1037, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
  Vam 3 chấu Tân Phát Miền trung AK-1037
  Các sản phẩm của Tân Phát Miền trung cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 3" Cảo 3 chấu Tân Phát Miền trung AK-1037 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung
   

Bottom ads