Top ads

Cần Bán: Cần bao nhiêu tài chính để mua Vinhomes Landmark Riverside

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi maiphuong93ss, 5/11/16.

 1. maiphuong93ss

  maiphuong93ss Thành Viên Mới

  Tham gia: 18/11/15
  Số bài viết: 5
  292 lượt xem
  Tiếp nối khu đô thị Vinhomes Central Park làm nên “cơn sốt” tại thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh, sắp tới thị trường này sẽ lại đón nhận “cơn sốt” xác nhận cùng Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng một phần trong hệ thống những sản phẩm chung cư cao cấp mang gắn liền tên tuổi của Vinhomes - VinGroup. Đây là một trong các dự án căn hộ quy mô thương hiệu quốc tế và quy mô hàng đầu tại VN, Vinhomes Landmark Riverside dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường nhưng giới đầu tư địa ốc cũng như khách hàng đang trong tình huống theo dõi tính đúng đắn của dự án. Nhưng nếu mọi phỏng đoán là chính xác thì Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng là 1 cơ hội béo bở không được bỏ qua đối với người mua nhà và tất cả người đầu tư.

  Chuỗi tiện ích tại Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng
  Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng chuẩn bị ưu tiên đẩy mạnh chất lượng làm móng thêm nữa cộng với nhiều tiện lợi cao cấp. Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng chắc cahứn được xây xong và trao tay cho nhà đầu tư nhiều khả năng khoảng năm 2019, khách mua chắc chắn có ngay căn nhà bàn giao thô với nhiều tiện nghi căn hộ đi kèm. Tất cả Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng kế đến sẽ tạo hoàn thiện cùng với thiết kế đồ dùng hợp cùng không gian sống cùng nhu cầu tùy từng căn hộ riêng lẻ. Nổi bật là, Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng sở hữu căn hộ 59m2 có mức giá khoảng 3,7 tỷ đồng một căn tạo nhu cầu cần thiết cho mọi gia chủ mong đợi.
  Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng kèm nhiều dịch vụ cao cấp như bãi đổ xe, khu vui chơi chạy bộ, khu vực bể bơi cao cấp và nhiều tiện ích cho thuê kèm theo… Khách hàng sẽ đem đến tự do hưởng thụ bầu không khí làm việc sẽ không gian dành mỗi cho gia chủ của Water Bay Novaland 1 cách thuận lợi cũng như hiện đại vô cùng. Tại thời gian bàn giao căn hộ, tất cả tiện ích xung quanh dự án cũng bàn giao hoàn chỉnh và đi vào sử dụng cho quý khách với gia đình. Như vậy, sự tiện ích được tập trung xây dựng ngay dự án tạo thành 1 ưu điểm đối với khách hàng nhu cầu tham khảo cũng như hứng thú chọn mua Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng.
  [​IMG]
  Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng sắp tới được xây dựng gì?
  Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng dự định sẽ được thiết kế là một dự án quy mô lớn cùng với đẳng cấp ở Việt Nam bao gồm hoàn chỉnh nhiều phân khu chức năng từ chung cư, biệt thự, office hạng sang và trường đào tạo, khu khám bệnh, trung tâm thương mại, khu vực vui chơi và khuôn viên cây xanh.
  Sử dụng mật độ thiết kế chỉ 18%, Vingroup sẽ biến một khu đất kề sông Sài Gòn thành một thiên đường thiệt sự. Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng chính là thiên đường shopping giải trí với vô số TTTM hiện đại thuộc hệ thống TTTM Tòa Quân Cảng có diện tích gồm 42.000 m2 cung cấp hàng loạt nhu cầu đó là: mua sắm, thư giãn, khuôn viên trượt patin nội khu, trung tâm phát triển thể chất, làm đẹp, rạp phim,…
  Thêm vào đó, Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng sẽ được thiết kế sẽ là rất nhiều điểm nóng vui chơi rộng lớn tại TP.HCM. Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng còn là thiên đường dành cho tất cả người thương yêu của bạn cùng với rất nhiều công trình săn sóc tinh thần, đào tạo ở mức chuẩn thế giới. Ở Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng gồm có hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec gồm nhiều tiện ích hiện đại luôn bảo đảm bảo vệ thể chất của toàn bộ thân yêu của quý khách. Cùng với đó, người thân của quý khách cũng sẽ luôn được đào tạo trong hệ thống trường trung học hàng đầu VinSchool.
   

Bottom ads