Top ads

Cần Bán: Cẩm nang chăm sóc hoa mai vàng

Thảo luận trong 'Sinh Vật Cảnh' bắt đầu bởi tientran, 7/11/16.

 1. tientran

  tientran Thành Viên Mới

  Tham gia: 29/10/16
  Số bài viết: 12
  185 lượt xem
  Để giúp bạn chơi canh đúng nở vàng hoa mai để đón may mắn năm mới âm lịch cho năm mới, giới thiệu loại hình dịch vụ cho thuê mai tết cho việc trồng trọt nước bình tĩnh trang trí Tết Nguyên đán bí mật, phân bón nông nghiệp, trồng và mai vàng để hoa mai lá xa hoa ngay khoảnh khắc của năm cũ và việc chuyển giao của năm mới vào ngày 30 và
  Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc cho các lễ hội hoa mai vàng đúng
  đất chuẩn bị
  Với nhu cầu dịch vụ cho thuê mai tết vùng đất thấp 1-1,2m rộng, với hệ thống thoát nước cho ngày mai không bị ngập nước khi mưa hoặc nước ngầm tăng lên vào ngày mai như thối rễ. Máy xới đất cho tơi xốp, chọn ra cỏ dại và đá.
  [​IMG]
  Sự bón phân
  Bón phân bò, hoặc 3-5kg tro trấu với phân bón hữu cơ với Buffalo Trưởng 0,3- 0,5 kg cho mỗi hố trồng. Nếu trồng trong chậu cần ngày mai bằng cách trộn đất với tỷ lệ 3-4 phần đất, 1 phần phân compost. Lắp đặt phần phân vào lỗ, đặt cây, rải phân bón hữu cơ trên cơ sở để sau đó lấp đất, nén chặt.
  Kỹ thuật tưới nước
  Nên mùa khô tưới hàng ngày cho độ ẩm đất đủ, mùa mưa để đảm bảo thoát nước tốt và tưới nước khi đất khô. Mai trồng trong chậu bốc hơi nên tưới nhanh hơn nhiều lần so với trồng trong đất vào ngày mai. Chỉ tưới vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối, không quá ướt buổi tối tưới nước khi dễ dàng phát sinh bệnh ở độ ẩm cao vào ban đêm.
  Hotline: 096 6638 331
  Địa chỉ: 1188/3G Khu Phố 3 Tổ 55 Phường An Phú Đông Quận 12
  Nguồn: bán mai tết
   

Bottom ads