Top ads

Cần Bán: Cải tạo, xử lý lại hệ thống hồ cá Koi

Thảo luận trong 'Sinh Vật Cảnh' bắt đầu bởi muaha90, 20/9/16.

 1. muaha90

  muaha90 Thành Viên Mới

  Tham gia: 13/7/16
  Số bài viết: 54
  228 lượt xem
  Cần chuẩn bị hệ thống lọc cá đầy đủ; quá trình lọc cá cần đúng đúng quy chuẩn; đơn vị cải thiện, xử lý lại hệ thống hồ cá koi cần uy tín, chất lượng, là 3 điều đặc biệt lưu ý khi cải tạo lại hồ cá Koi. Chính vì vậy, bạn cần hiểu rõ những yếu tố cũng như tầm quan trọng của những yếu tố này để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng cải tạo, xử lý hệ thống hồ cá giúp bạn.Vì sao cần chuẩn bị hệ thống lọc cá đầy đủ?
  Xử lý và cải tạo lại hệ thống hồ cá koi là nhằm mục đích loại bỏ những cặn bẩn, mảng bám rêu xanh, lớp vàng, màng, chất thải do cá koi thải ra,… trong nước và trong hồ nhằm dọn sạch sẽ để cá có thể sống trong môi trường trong lành nhất.
  [​IMG]
  Việc cải thiện, xử lý lại hệ thống cá koi không đúng tiêu chuẩn, không đúng cách sẽ dễ dàng “biến lợn lành thành lợn què”, làm bể cá đục hơn và thậm chí có thể đem mầm bệnh cho cá koi.
  Chính vì vậy, khi cải thiện và xử lý hệ thống lọc cần chuẩn bị hệ thống lọc cá đầy đủ. Đây cũng là 1 trong 3 điều cần lưu ý khi cải tạo, xử lý lại hệ thống hồ cá koi.
  Mức quan trọng của quy trình lọc cá đúng quy chuẩn
  Như đã nói, sự quan trọng của quy trình lọc cá đúng quy chuẩn là rất quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của cá koi.
  Một hệ thống lọc nước hồ cá đúng chuẩn bảo gồm những thiết bị sau:
  + Hệ thống hút: Bao gồm hút cá đáy và hút bề mặt cá, loại bỏ những mảng bám, bẩn trên mặt nước và mảng bám rêu trong lòng hồ cá.
  + Hệ thống lọc: sẽ có lọc thô và lọc tinh dùng để lọc nước, loại bỏ sự ô nhiễm, cặn bẩn trong nước, trả lại cho nước hồ sự trong lành.
  + Hệ thống đẩy: bao gồm hệ thống đẩy trên bề mặt và đẩy dưới đáy hồ, ngoài ra sẽ có hệ thống đẩy lên thác suối nếu có.
  [​IMG]
  + Hệ thống xả: có chức năng xả những căn bẩn bên trong hồ cá và xả cặn bẩn trong hồ lọc.
  + Hệ thống tràn: được ứng dụng để hạn chế tràn hồ cá và tràn hồ lọc.
  Như vậy, cải tạo, xử lý lại hệ thống hồ cá koi cần được đảm bảo đầy đủ bộ lọc và được tiến hành đúng quy chuẩn. Đây là lưu ý thứ 2 trong 3 điều cần lưu ý khi cải tạo, xử lý lại hệ thống hồ cá Koi.
  Địa chỉ cải thiện, xử lý hệ thống hồ cá koi uy tín, chất lượng
  Khi đã xác định được cơ bản khi xử lý và cải tạo lại hệ thống hồ cá koi cần phải làm gì và cần phải có gì thì bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín, chất lượng để được cung cấp dịch vụ xử lý hồ cá koi. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian, công sức của bạn, vừa đảm bảo hồ cá được lọc sạch tuyệt đối.
  [​IMG]
  Hồ koi Phúc Long là một trong những cơ sở uy tín, chất lượng giúp bạn cải tạo, xử lý hệ thống hồ cá koi uy tín, chất lượng. Tại đây, Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng hệ thống lọc, quy trình cùng tiêu chuẩn lọc và có sự bảo đảm, bảo hành cho Khách hàng.

  Mọi thắc mắc Khách hàng có thể GỌI TRỰC TIẾP TỚI HOTLINE 091.2217.907 để được tư vấn trực tiếp & chi tiết.
  Nguồn: http://hocakoiphuclong.com.vn/
   

Bottom ads