Top ads

Cần Bán: Các Chỉ tiêu xếp hạng tòa nhà văn phòng cho thuê hạng a, b, c theo tiêu chuẩn quốc tế

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi kengict, 1/12/16.

 1. kengict

  kengict Thành Viên Mới

  Tham gia: 16/11/16
  Số bài viết: 7
  329 lượt xem
  Để với 1 bộ tiêu chuẩn văn phòng hạng A, B, C theo chuẩn mực quốc tế, thích hợp mang đặc điểm Việt Nam sẽ giúp thị trường cho thuê văn phòng cũng như đầu tư , xây dựng lớn mạnh mau chóng và minh bạch hơn.

  Bộ tiêu chuẩn này là cần phải có cho toàn bộ các bên tham gia thị phần từ những đơn vị thiết kế, nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư, giải đáp bất động sản, khách thuê văn phòng. không những thế cho đến thời khắc ngày nay Bộ xây dựng, các hiệp hội trong lĩnh vực bất động sản, đơn vị tư vấn trong và ngoài nước vẫn chưa mang một công trình nghiên cứu đại quát và đưa ra được tiêu chuẩn xếp hạng được công nhận và vận dụng phổ quát tại Việt Nam

  Bộ tiêu chuẩn xếp hạng này là cần phải có cho hầu hết các đối tác từ các các kiến trúc sư, chủ thầu xây dựng, chủ đầu tư, tư vấn bất động sản, khách thuê văn phòng.Việc sở hữu 1 bộ tiêu chuẩn xếp hạng tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A, B, C theo chuẩn mực quốc tế, phù hợp với đặc điểm Việt Nam sẽ giúp cho thị phần đầu tư, xây dựng và cần thuê văn phòng tăng trưởng mau chóng và minh bạch hơn.

  Xem thêm: tiêu chuẩn văn phòng hạng b

  >>>: giá thuê văn phòng hạng a tại hà nội

  [​IMG]

  Nếu như chưa có một bộ tiêu chuẩn như vậy, thì khách thuê văn phòng nên làm gì để có thể thuê được văn phòng tối ưu cả về sử dụng và chi phí?


  + Cần xây dựng những mục tiêu thuê văn phòng của chính đơn vị bạn. Nên tham khảo phương pháp phân mẫu tòa nhà văn phòng cho thuê theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn đưa ra được những chỉ tiêu thuê mau chóng và đầy đủ hơn.

  + Không nên bị ảnh hưởng và phụ thuộc bởi những lời tự xếp hạng A, B, C tiêu chuẩn văn phòng hạng b, c của những chủ tòa nhà và công ty tư vấn. Hãy so sánh giữa những tòa nhà, đối chiếu với tiêu chí thuê văn phòng của chính công ty mình, để quyết định tòa nhà nào là phù hợp nhất.

  20 chỉ tiêu so sánh tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A, B, C tại Hà Nội

  Qua thực tế phục vụ hàng nghìn quý khách thuê văn phòng tại Hà Nội, tổng hợp và xây dựng 1 bộ chỉ tiêu để dựa vào đó khách thuê văn phòng có thể coi xét, thẩm định và chọn lựa được tòa nhà văn phòng phù hợp

  [​IMG]
  1. Vị trí
  2. Giao thông
  3. Tầng hầm và chỗ đỗ xe
  4. Chất lượng xây dựng, hoàn thiện mặt ngoài tòa nhà.
  5. Chất lượng xây dựng, hoàn thiện bên trong.
  6. Chiều cao trần
  7. Cửa sổ và chiếu sáng thiên nhiên
  8. Hệ cột
  9. Cầu thang máy
  10. Hệ thống phòng cháy chữa cháy
  11. Hệ thống camera giám sát
  12. Sóng di động trong tòa nhà, số lượng nhà mạng
  13. Công suất máy phát điện dự phòng
  14. Khách thuê cùng tầng và khách thuê trong tòa nhà
  15. Những nhà cung cấp an ninh, vệ sinh, lễ tân
  16. Đơn vị quản lý
  17. Tiện ích trong tòa nhà và các khu vực xung quanh như café, ăn trưa, phòng hội thảo, ATM
  18. Tòa nhà văn phòng hay tòa nhà hỗn hợp các chức năng
  19. Chủ sở hữu
  20. Năm hoàn thành và đưa vào khai thác (Độ cũ mới của tòa nhà)

  Mục tiêu xếp hạng tòa nhà văn phòng cho thuê văn phòng hạng a, b, c theo tiêu chuẩn quốc tế

  Mỗi quốc gia có một hệ thống tiêu chuẩn xếp hạng A, B, C cho thị trường văn phòng cho thuê khác nhau và ko hoàn toàn bắt buộc. Chuẩn mực này phụ thuộc vào điều kiện của thị trường bản địa, ko có sự áp đặt đại trà, tuỳ theo đất nước sẽ có chuẩn riêng. chẳng hạn tại Hong Kong, tiêu chuẩn bãi đậu xe là chẳng thể thiếu, nhưng tại thị trường Anh thì đây không phải là nguyên tố quan trọng. Thị trường Australia nhân tố môi trường được đặt lên cao, nhưng rộng rãi nước ko đặt nặng vấn đề này. Còn Nhật Bản đặc thù để ý chỉ số an toàn vượt trội khu vực châu Á.
   

Bottom ads