Top ads

Cần Bán: Bọc răng sứ nào tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tuanhan95, 26/12/16.

 1. tuanhan95

  tuanhan95 Thành Viên Mới

  Tham gia: 17/12/16
  Số bài viết: 5
  230 lượt xem
  Khi gặp vấn đề về răng mà cần phải tiến hành bọc răng sứ thì nhiều khách hàng băn khoăn không biết bọc răng sứ nào tốt nhất hiện nay. Nha khoa KIM sẽ giải đáp của bạn qua bài viết dưới đây.

  Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu ?

  Qúa trình bọc răng sứ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân cũng như số lượng răng cần bọc nên rất khó có thể ấn định thời gian chính xác cho một ca bọc răng sứ.
  Những trường hợp nào không nên bọc răng sứ

  – Răng sứ được làm từ chất liệu hoàn toàn vô hại với bệnh nhân nên với những người có các bệnh lý như tiểu đường, tim mạch, huyết áp vẫn có thể tiến hành bọc răng sứ bình thường mà không cần phải có chỉ định tuyệt đối nào. Tuy nhiên, với những người mang bệnh tim thường có cảm giác hồi hộp trong quá trình mài răng sứ nên có thể ảnh hưởng, do vậy bác sĩ sẽ kiểm tra bệnh nhân và dùng thuốc giảm đau hay thuốc tê để giúp bệnh nhân tâm lý thoải mái hơn.

  – Những người mắc bệnh máu lâu đông thì rất nguy hiểm khi bác sĩ mài răng, do vậy bác sĩ phải cẩn thận để không bị chạm vào nướu của bệnh nhân. Tuy nhiên những trường hợp này hiếm khi xảy ra.

  Răng sứ Cercon có tốt không ?

  Nên bọc răng sứ thẩm mỹ khi nào ?

  Khi bạn bị mất một hoặc nhiều răng thì bác sĩ chỉ định làm cầu răng sứ. Tuy nhiên, với những trường hợp chân răng còn tốt nhưng thân răng đã bị nhiễm màu, bị sứt mẻ thì bác sĩ phải mài bớt men răng thật và làm mặt sứ dán vào.

  – Với những trường hợp răng bị sâu và vỡ lớn nếu trám răng sẽ không được bền lâu thì bác sĩ sẽ mài răng đó lại để chụp lên đó chiếc răng sứ để đảm bảo tính bền vững, ổn định cho răng.

  Bọc răng sứ loại nào tốt nhất ?

  Trên thị trường hiện nay có những loại răng sứ sau: răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ không kim loại và răng sứ quý kim. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Hiện nay răng sứ không kim loại được ưa chuộng do tính thẩm mỹ và độ bền khá cao. Tuy nhiên, nếu bạn tìm đến cơ sở nha khoa uy tín thì bọc răng sứ loại nào vẫn đảm bảo độ bền lâu dài. Mặc dù vậy, răng sứ titan có khả năng đáp ứng với mô răng tốt hơn răng sứ kim loại, đặc tính cũng nhẹ hơn.

  Đồng thời, răng sứ kim loại sẽ lộ màu đen khi có ánh đèn chiếu qua nên nhiều người cũng không mấy ưa chuộng.
  Nếu như còn băn khoăn nào về bọc răng sứ nào tốt nhất hiện nay thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo số 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!
   

Bottom ads