Top ads

Cần Bán: Bật mí cách bán hàng online thành công

Thảo luận trong 'Thời Trang Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi diepnguyen156, 17/9/16.

 1. diepnguyen156

  diepnguyen156 Thành Viên Mới

  Tham gia: 23/8/16
  Số bài viết: 7
  413 lượt xem
  Internet cùng với công nghệ thông tin ngày càng lớn mạnh đã tạo điều kiện cho bán hàng online ngày một mở rộng và lớn mạnh. cơ hội kinh doanh được chia cho hầu hết mọi người, bên cạnh đó bên cạnh các lợi ích ko thể chối từ thì kinh doanh online cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Dưới đây là 1 vài cách bán hàng online bạn cần biết khi có ý định bắt tay vào thị phần này.
  • Uy tín lên hàng đầu
  Đây là một trong những mục tiêu quan trọng cần được đảm bảo trong buôn bán từ xưa đến nay. đặc thù đối với buôn bán online, khách hàng chỉ có thể tin tưởng vào các gì họ nhìn thấy thông qua quảng cáo chứ không thể trực tiếp cầm, nắm, thử sản phẩm vì thế chất lượng của những hàng hóa phải được chú trọng. Đây cũng là một trong các cách để quảng bá thương hiệu của bạn trên thị trường khó tính như hiện nay. ví như hàng của bạn thấp, người tiêu dùng có thể là một kênh quảng cáo và lan truyền hiệu quả.
  • không phụ thuộc vào các diễn đàn, mạng xã hội
  Quá trình ra đời là một khoảng thời gian dài đòi hỏi sự kiên trì và nhẫn nại cho nên trong khoảng thời kì đầu bạn hãy suy nghĩ về việc đầu tư vào những lượt like ảo hay theo dõi gần như có do “mua được”. Đây chẳng phải là bí quyết lâu dài. Hãy xác định lại người dùng tiêu chí của mình và có những định hướng khăng khăng để quảng bá sản phẩm đến họ. Bạn cần biết rằng những diễn đàn hay mạng xã hội luôn có những hạn chế nhất thiết khiến bạn bắt đề xuất bỏ tiền để đa dạng người tiếp cận bài viết. Ngay cả Facebook tính từ lúc nhận ra được tiềm năng kinh tế mà nó đem lại cho người dùng nay đã có các thuật toán riêng để kiểm soát tần suất hiển thị nội dung và tương tác với người dùng.
  [​IMG]
  ko phụ thuộc vào mạng xã hội là nguyên tắc bậc nhất
  • Thiết lập website
  ví như bạn muốn duy trì việc buôn bán ổn định và dài lâu thì đây mới chính là cửa hàng chính của bạn khi bán hàng online. Hãy kiểu dáng một website để bày bán và giới thiệu những mặt hàng của mình đến khách hàng. Website còn mô tả sự chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu của bạn.
  • Đầu tư SEO
  Đây là 1 trong các cách quảng cáo hiệu quả và bền vững nhất. SEO (Search Engine Optimization) là việc nâng cao thứ hạng của một website trên những công cụ kiếm tìm (đặc biệt là Google). phê chuẩn các từ khóa kiếm tìm, đánh trực tiếp vào nhu cầu của khách hàng, SEO giúp đưa trang web bán hàng của bạn đến được với phổ biến người hơn, giúp hiểu rõ hơn thiên hướng hiện giờ của họ và đáp ứng nó 1 cách chóng vánh.
  [​IMG]
  Đầu tư SEO là chọn lọc hàng đầu
  Làm tốt SEO, website của bạn không chỉ được nâng cao thứ hạng trên Google mà còn khẳng định được chất lượng, nâng cao uy tín của công ty. ko chỉ có vậy, SEO còn ổn định hơn các kênh quảng cáo khác và tốn ít giá thành hơn.
  MOKI - Mua bán trên di động
   

Bottom ads