Top ads

Cần Bán: bán giống cây đàn hương

Thảo luận trong 'Sinh Vật Cảnh' bắt đầu bởi trahoavang, 21/9/16.

 1. trahoavang

  trahoavang Thành Viên Mới

  Tham gia: 21/9/16
  Số bài viết: 4
  286 lượt xem
  Địa chỉ bán giống cây đàn hương giá rẻ quý hiếm.
  Theo Wikipedia thì cây đàn hương được gọi là khoa học: Santalum album L, họ Đàn hương:. They đàn hương Cây đàn hương là loại cây gỗ cao 10 – 15 m với các đặc tính sinh học quan trọng nhất là không có rễ cái ký sinh trên cây chủ, rễ con bám chặt vào rễ cái cây chủ bằng tất cả các giác mút, hút dinh dưỡng từ cây ký chủ để sinh trưởng phát triển và như tên gọi đàn hương là cây gỗ bán ký sinh.


  [​IMG]

  xem thêm >>> cây thiên ngân

  Chuyên cung cấp giống cây đàn hương 100%, là địa chỉ cung cấp giống cây đàn hương lâu năm, được phân bổ cây giống toàn quốc như hệ thống các đại lý rộng khắp cả nước. Được khách hàng tin cậy với các cách phong, dịch vụ làm việc tốt nhất:

  giống cây đàn hương

  [​IMG]

  tham khảo >>> hạt giống cây thiên ngân

  Cây đàn hương Có lá nguyên, dầy, mọc đối và có hình trứng hay hình mũi mác. Ngoài RA không có hoa mẫu 4 và cụm hoa mọc thành chùm, lúc đầu màu vàng rơm, sau màu đỏ thẫm.Quả cây đàn hương hạch hình cầu cho đến khi bạn chín màu đen và đặc biệt thịt quả đàn hương có nhiều nhựa. Chu kỳ sinh trưởng của cây đàn hương thường ra hoa vào tháng 5-6, đậu quả vào tháng 7- 9.

  Địa điểm phân bố của cây đàn hương
  Cây đàn hương được phát hiện ra Timor, phân bồ ra Ân Độ, Trung Quốc (Quảng Đông, Quảng Tây, Vân Nam), Indonesia. Ngay Tại Việt Nam cây mọc hoang ra vùng núi Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Bộ phận thường dùng là cốt lõi của cây gỗ, thu hoạch vào mùa thu. Gỗ của cây đàn hương có màu vàng nhạt, mùi thơm ngát, được sử dụng như khúc gỗ hoặc bào gỗ. Giống cây đàn hương là cây có giá trị kinh tế cao hơn nhiều , được thế giới đánh giá là cây hương liệu siêu hạng. Và tại Trung Quốc đánh giá đàn hương là cây không có thu nhập vào loại cao nhất trên một đơn vị diện tích, là cây hoàng kim” giá đắt như vàng.

  Giống cây đàn hương

  Hiện nay, Viện nghiên cứu và phát triển công nghệ nông lâm nghiệp Thành Tây đã được chỉ định cây Đàn hương đỏ nguồn gốc từ Ấn Độ trồng ra Lâm Đồng, Hà Nội, Hà Giang, sẽ từng bước mở rộng diện tích trồng ra các lĩnh vực đồi núi của cả nước ta.

  [​IMG]

  CAM KẾT VÀNG + Chúng tôi cam kết giống cây đàn hương bán ra 100% là giống như cây đàn hương + Cam kết hoàn tiền 10 lần giá trị cây giống nếu quý khách chứng Minh Cây hương đàn của chúng tôi không cay đàn hương + xây dựng – hợp tác – lâu dài, uy tín thương hiệu được đặt lên hàng đầu

  Giá bán lẻ 120.000 / 1 cây

  Giá sỉ: 100.000 / 1 cây Mọi thông tin xin liên hệ mua giống cây đàn hương

  CS1. Thôn Đồng Hội, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc

  CS2. Km 9, Quốc Lộ 2B, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

  Anh hùng. SĐT.0969363493

  Zalo: 0969363493
   

Bottom ads